Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam): Đẩy mạnh tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trong học đường

Thứ hai - 14/10/2024 00:09
Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh trên địa bàn, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Lý Nhân phối hợp với Công ty Honda Thanh Thùy và các Trường THPT Lý Nhân; Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Lý Nhân tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và ký cam kết chấp hành nghiêm quy định khi tham gia giao thông cho gần 3.000 cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

image 123650291 (10)
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
   Tại các buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên Đội Cảnh sát giao thông thông - trật tự, Công an huyện Lý Nhân đã thông báo khái quát tình hình trật tự, an toàn giao thông trong thời gian qua tại địa bàn tỉnh Hà Nam nói chung và địa bàn huyện Lý Nhân nói riêng; những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tai nạn giao thông và cách phòng ngừa giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông; các quy định bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện.
image 123650291 (12)

image 123650291 (13)
image 123650291 (15)
Các em học sinh đã được giao lưu, trả lời câu hỏi liên quan đến Luật Giao thông đường bộ
   Cũng tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được giao lưu, trả lời câu hỏi liên quan đến Luật Giao thông đường bộ; đồng thời ký cam kết chấp hành nghiêm quy định khi tham gia giao thông, qua đó nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho các em học sinh, góp phần kiềm chế và giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.
image 123650291 (11)
Đại diện các em học sinh ký cam kết chấp hành nghiêm quy định khi tham gia giao thông
   Nhân dịp này, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Lý Nhân và Công ty Honda Thanh Thùy đã trao tặng nhiều phần quà gồm mũ bảo hiểm, áo mưa cho đại diện các em học sinh trong các nhà trường./.

Tác giả: Lê Thị Phượng