Lan toả đêm giao lưu văn nghệ thắm tình quân - dân

Thứ bảy - 12/10/2024 11:12
Tối 12/10/2024, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp UBND xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm tố chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Giai điệu bình yên" và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự đêm giao lưu có đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị: Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; Phòng Tham Mưu; Công an huyện Thanh Liêm; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Thanh Hà và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Chương trình giao lưu nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024); 134 năm Ngày thành lập tỉnh Hà Nam (20/10/1890-20/10/2024); 94 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2024) và kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024).
IMGP9649
Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; lãnh đạo Phòng Tham Mưu, Công an tỉnh trao tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã Thanh Hà
IMGP9651
Đảng ủy, UBND xã Thanh Hà trao tặng bức tranh cho các đơn vị Công an tỉnh
IMGP9652
Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; lãnh đạo Công an huyện Thanh Liêm  trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
     Với chủ đề "Giai điệu bình yên", tại đêm giao lưu, cán bộ và nhân dân xã Thanh Hà đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân do Đội Văn nghệ xung kích Công an tỉnh, cán bộ và nhân dân xã Thanh Hà phối hợp biểu diễn.
IMGP9630IMGP9687IMGP9683IMGP9677
IMGP9656
Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu​
    Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là phần tuyên truyền Đề án 06/CP của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia và ứng dụng VNeID thay thế các giấy tờ truyền thống; tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm, tệ nạn ma túy và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng... Qua đó, giúp người dân nâng cao kiến thức pháp luật, cảnh giác trước những thủ đoạn của tội phạm và tệ nạn ma túy.

IMGP9703
IMGP9709
Một số tiết mục tại chương trình giao lưu
IMGP9639

IMGP9669
Các đại biểu và đông đảo bà con nhân dân tới tham dự chương trình giao lưu
    Trong khuôn khổ của chương trình, đại diện lãnh đạo phòng Công tác đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Hà Nam, đã trao tặng Đảng bộ, UBND xã Thanh Hà cuốn sách “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất” của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cũng trong dịp này, phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thanh Liêm đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
    Đêm giao lưu văn nghệ khép lại với nhiều tình cảm, ấm tình quân - dân giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân, góp phần lan toả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,394,362