Phòng Tham mưu Công an tỉnh: Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 76 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2024) và trồng cây xanh tại trụ sở Công an xã Liêm Cần, Thanh Liêm.

Thứ hai - 11/03/2024 00:35
Sáng 11/3/2024, Đảng bộ Phòng Tham mưu tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 76 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2024). Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng chủ trì buổi sinh hoạt.
anhc
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng phát biểu tại buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã truyền đạt đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị về những nội dung cốt lõi, cơ bản về hoàn cảnh ra đời, nội dung, ý nghĩa của 6 điều Bác Hồ dạy CAND và Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Qua đó, tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ, rõ rệt, thực chất trong việc giữ gìn, phát huy truyền thống, danh dự, nêu cao ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân; đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh; đồng thời cổ vũ, động viên đảng viên, cán bộ, chiến sỹ thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.
Cũng trong sáng 11/3/2024, hưởng ứng cuộc phát động của Giám đốc Công an tỉnh về trồng cây xanh tại trụ sở Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức trồng cây xanh tại trụ sở Công an xã Liêm Cần, Thanh Liêm. Đây là hoạt động thiết thực phù hợp với điều kiện của đơn vị, nhất là tại các trụ sở Công an xã mới được đầu tư xây dựng, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức.
anhb
anhd