Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT

Thứ hai - 14/10/2024 05:07
Chiều 14/10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự (ANTT) cho lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác đăng ký quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT của Công an các huyện, thị xã, thành phố...
111IMG 9734
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT
    Tham gia tập huấn, các học viên được lãnh đạo và cán bộ chuyên môn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh giới thiệu tổng quan về phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT; hướng dẫn sử dụng, thực hiện thao tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện công tác quản lý cơ sở kinh doanh tại Phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT trên nền tảng Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Phần mềm được Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an xây dựng trên nguyên tắc lấy các cá nhân, tổ chức và cán bộ thực hiện công tác quản lý làm “trung tâm”, xây dựng cơ sở dữ liệu là “bệ đỡ” cho công tác quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT, phục vụ chuyển đổi phương thức quản lý từ thủ công sang môi trường điện tử, giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước.
Cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT
   Qua buổi tập huấn giúp các học viên nắm vững các quy trình, thao tác sử dụng phần mềm, từ đó triển khai thực hiện thống nhất, đồng bộ, hiệu quả, bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong tình hình hiện nay./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm