Hoạt động CA tỉnh Học Làm Chiến Sỹ Công An
18/06/2017
Sáng 17/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức lễ khai giảng chương trình trải nhiệm thực tế dành cho thiếu nhi “Học làm chiến sỹ Công an” năm 2017.
25/05/2017
Hè này, con bạn sẽ làm gì, ở đâu? Hãy đến với Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” do Công an tỉnh Hà Nam tổ chức- nơi con bạn sẽ được trải nghiệm làm chiến sỹ Công an nhân dân. Từ những người xa lạ, các con gặp nhau trong chương trình và sẽ trở nên thân thiết hơn khi được học tập, rèn luyện, thử thách, vui chơi và sinh hoạt cùng nhau. Tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, đồng cảm, ý thức vượt khó, lối sống tự lập, nề nếp, có kỷ luật, bản lĩnh và tự tin là những giá trị cốt lõi mà chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” sẽ mang đến và trang bị cho các “chiến sỹ nhí”.