Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh - ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026: Quyết liệt tấn công tội phạm, bảo đảm ANTT, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và TP. Phủ Lý.

Tin tức sự kiện  
Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh - ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026: Quyết liệt tấn công tội phạm, bảo đảm ANTT, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và TP. Phủ Lý.
      Chiều 7/5, tại UBND TP. Phủ Lý, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam, UBMTTQ và UBND TP. Phủ Lý tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 02 của tỉnh Hà Nam. Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phủ Lý; đồng chí Vũ Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban bầu cử TP. Phủ Lý. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 11 điểm cầu ở các phường, xã trên địa bàn TP. Phủ Lý, để bảo đảm các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

   Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Thực hiện đúng các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban bầu cử tỉnh Hà Nam về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.

   Trình bày chương trình hành động, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được Ủy ban MTTQ các cấp, các cơ quan, tổ chức và cử tri tín nhiệm giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tỉnh Hà Nam, quê hương giàu truyền thống văn hiến, cách mạng; đang có bước phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí xác định đây là vinh dự lớn, song cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung, TP. Phủ Lý nói riêng trong thời kỳ mới, cũng như trước yêu cầu, nguyện vọng, mong muốn của cử tri trong công tác bảo đảm an sinh xã hội.

 IMG_0066.JPG
  Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh,

ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, trình bày chương trình hành động tại Hội nghị.

IMG_0027.JPG 

                                                  Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị.                                                   

 IMG_0042.JPG

  Đại diện cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

    Trong chương trình hành động, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh - ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã nhấn mạnh khát vọng, mong muốn được đóng góp trí tuệ, năng lực, tâm huyết của mình trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Nam; xây dựng và phát triển TP. Phủ Lý là đô thị lõi của tỉnh Hà Nam, là trung tâm của khu vực về thương mại, dịch vụ, y tế, giáo dục, đô thị thông minh vào năm 2025. Đồng chí khẳng định, nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, sẽ tích cực thực hiện quyền giám sát của HĐND, trong đó tập trung vào những vấn đề mà nhân dân quan tâm, bảo đảm cho pháp luật được thực hiện nghiêm, các chủ trương, chính sách hợp lòng dân được đi vào cuộc sống. Nhất là các vấn đề: công tác bảo vệ môi trường; công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; giám sát thực hiện pháp luật về đất đai để bảo đảm quyền lợi cho người có đất bị thu hồi; nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh xã hội. Đề xuất các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính; xây dựng các quy định pháp luật, các cơ chế, chính sách theo hướng: bảo đảm tính khả thi cao, sát với tình hình thực tiễn; tăng cường phân cấp cho các địa phương, đơn vị, cắt giảm các thủ tục không cần thiết, bảo đảm giải quyết các thủ tục giấy tờ hành chính nhanh gọn, rút ngắn thời gian thực hiện và thời gian đi lại của người dân, của doanh nghiệp… Với cương vị là Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí sẽ tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm tỉnh lãnh đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh và TP. Phủ Lý; triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm; phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc"; kết hợp đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", bảo đảm cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, tập trung chỉ đạo tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an vững mạnh về mọi mặt, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Hà Nam nói chung, Công an TP. Phủ Lý nói riêng thân thiện, gần gũi với nhân dân, vì nhân dân phục vụ…

    Tại các điểm cầu, cử tri đồng thuận, đánh giá rất cao chương trình hành động của đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Hùng đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri. Đặc biệt, trao đổi ý kiến với cử tri về công tác bảo đảm ANTT, đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn phường Thanh Châu, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng - Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã phối hợp với Thành ủy, lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý chỉ đạo triển khai đồng bộ các biện pháp, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân trên địa bàn, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an TP. Phủ Lý quyết liệt tấn công tội phạm ma túy, đã tập trung đánh trúng, đánh mạnh, bóc gỡ, triệt xóa nhiều đường dây, ổ nhóm tội phạm cộm cán về ma túy, hình sự, đến nay tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn phường Thanh Châu đã cơ bản được giải quyết triệt để, quần chúng nhân dân yên tâm, phấn khởi lao động sản xuất, kinh doanh.

    Tiếp thu những ý kiến và tình cảm, niềm tin của cư tri, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng và các đồng chí ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026, khẳng định, những tình cảm quý báu, niềm tin tưởng của cử tri sẽ là động lực để bản thân đồng chí và mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; không ngừng học tập, rèn luyện đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu của nhân dân; thường xuyên, liên tục nêu gương, làm gương toàn diện trong công tác và cuộc sống, trong phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, hết lòng phấn đấu, cống hiến vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, xây dựng tỉnh Hà Nam nói chung, TP. Phủ Lý nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./. ​


Công an Hà Nam