Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra tổ chức hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Hoạt động CA tỉnh Chuyên mục Đoàn Hội
Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra tổ chức hoạt động ý nghĩa, thiết thực
Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 19/5/2020, Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tổ chức chuỗi các hoạt động với nhiều ý nghĩa, thiết thực như: Vận động hội viên phụ nữ đóng góp trao tặng 12 đầu sách với gần 100 quyền sách nói về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những câu chuyện học tập và làm theo Bác cho thầy trò Trường THCS Lê Hồng Phong – Thành phố Phủ Lý và tặng 05 xuất quà cho 05 học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 10 triệu đồng.
IMG_2808.JPG
IMG_2814.JPG
Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tặng ch nói về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cùng ngày các hội viên phụ nữ Khối Cơ quan CSĐT đã trao quà cho đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường từng bị tại nạn nghiêm trọng đang điều trị dài ngày với tổng số tiền 7.500.000đ.
IMG_2833.JPG
Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh trao quà cho đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường

Hội phụ nữ Khối Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh