Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý: Thăm, động viên các tổ công tác cấp CCCD tại địa bàn

Hoạt động CA tỉnh  
Lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý: Thăm, động viên các tổ công tác cấp CCCD tại địa bàn
Tối 31/3, Đoàn công tác do đồng chí Trương Quốc Bảo – Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, động viên các tổ công tác cấp CCCD gắn chíp điện tử trên địa bàn TP. Phủ Lý.

   Trực tiếp đến thăm hỏi, động viên CBCS đang làm nhiệm vụ tại các điểm cấp CCCD trên địa bàn, đồng chí Trương Quốc Bảo – Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của các tổ công tác cấp CCCD lưu động. Trong những ngày qua, lực lượng Công an TP. Phủ Lý đã và đang tập trung quyết liệt thực hiện chiến dịch 120 ngày không nghỉ phục vụ nhân dân làm CCCD gắn chíp điện tử. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an đã không quản ngày đêm, chia ca làm việc xuyên đêm nhằm đảm bảo tiến độ chỉ tiêu đề ra. Chia sẻ với những vất vả và áp lực của lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí đề nghị các tổ công tác tiếp tục cố gắng, khắc phục những khó khăn, vướng mắc về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

IMGP2148.JPG

Lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý thăm, động viên các tổ công tác cấp CCCD tại địa bàn

   Nhân dịp này, nhằm khích lệ, động viên tinh thần các tổ công tác đã hoàn thành vượt các chỉ tiêu đề ra, lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ./.

Công an Hà Nam