Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an huyện Thanh Liêm: Giúp người đàn ông đi lạc về với gia đình

Hoạt động CA tỉnh  
Công an huyện Thanh Liêm: Giúp người đàn ông đi lạc về với gia đình
Ngày 11/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Liêm đã giúp một người đàn ông trú tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đi lạc về với gia đình.

   Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực tổ dân phố Ninh Tảo, thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm có một người đàn ông khoảng 40 tuổi trong người không có giấy tờ tùy thân, có biểu hiện mệt mỏi và tâm lý không bình thường ngồi bên lề đường. Xác định người đàn ông có thể bị lạc, Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Liêm đã nhanh chóng có mặt cùng nhân dân vận động, đưa người bị lạc về trụ sở chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Qua thăm hỏi, được biết anh tên là Lương Đăng Thương (SN 1979), trú tại xã Hiển Khánh, huyện Vũ Bản, tỉnh Nam Định. Lực lượng Công an huyện Thanh Liêm đã thông báo tới Công an địa phương nhờ xác minh, liên hệ với thân nhân đến trụ sở Công an nhận diện và làm thủ tục đưa anh về với gia đình.


Công an huyện Thanh Liêm chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho anh Thương

   Tại cơ quan Công an, đại diện gia đình em trai Lương Bổng xúc động, cho biết: anh tôi bị rối loạn thần kinh, trí nhớ không ổn định, sáng nay anh Thương ra khỏi nhà rồi đi lạc, gia đình đã tích cực đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy; thay mặt gia đình, xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ, chăm sóc tận tình của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thanh Liêm. Việc làm nhân văn, ý nghĩa này hể hiện tinh thần tận tâm, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an Hà Nam, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân./.

Công an Hà Nam