Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hàn...

Thông báo CHỈ ĐẠO GIÁM ĐỐC CAT  
Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính
Để tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân, nhằm phát huy những kết quả đạt được và nâng cao hơn nữa chất lượng giải quyết thủ tục hành chính; kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các cơ quan, tổ chức và công dân khi thực hiện thủ tục hành chính, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ 8h00' ngày 28/11/2019 (Thứ năm).

- Địa điểm: Hội trường Công an tỉnh (Đường Lý Thường Kiệt - P. Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý).

2. Nội dung đối thoại:

Trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân khi thực hiện thủ tục hành chính thuộc chức năng của lực lượng Công an tỉnh như: (1) Cấp hộ chiếu phổ thông; (2) cấp căn cước công dân; (3) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT; (4) làm con dấu và cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu; (5) cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp; (6) cấp giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC; (7) cấp phép vận chuyển chất, hàng nguy hiểm cháy nổ; (8) cấp đăng ký phương tiện giao thông;... Trong đó, tập trung vào những nội dung chủ yếu sau:

2.1. Về thủ tục hành chính: Những thủ tục hành chính cần phải cải cách, đơn giản hóa trong giải quyết công việc có liên quan đến cơ quan, tổ chức và nhân dân (thời gian, thành phần hồ sơ, chi phí thực hiện).

2.2. Về giải quyết thủ tục hành chính:

- Tinh thần trách nhiệm, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ trong giao tiếp, ứng xử và khi giải quyết công việc liên quan đến nhân dân.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giải quyết thủ tục hành chính.

            2.3. Những vấn đề khác liên quan đến thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính.

            2.4. Các kiến nghị, đề xuất của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính trong lực lượng Công an tỉnh.

            Lưu ý: Những nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo hoặc giải quyết tranh chấp không thuộc nội dung đối thoại trong Hội nghị này.

            Công an tỉnh Hà Nam trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức, cá nhân tham dự Hội nghị đối thoại./.


Công an tỉnh Hà Nam